Planmeca Romexis Implant Planning – Lập kế hoạch Implant hiệu quả hơn

Planmeca cung cấp tất cả những công cụ cần thiết cho việc đặt Implant – Từ trước khi điều trị cho đến đánh giá sau điều trị. Phần mềm Planmeca Romexis cho phép lập kế hoạch implant dễ dàng và đánh giá vị trí Implant với hình ảnh Implant thật, abutment và mão từ thư viện của phần mềm. Người dùng có thể nhập, chồng hình của file scan mô mềm và thiết kế mão lên trên hình ảnh 3D CBCT.

Đa dạng lựa chọn công cụ lập kế hoạch trên phần mềm

Phần mềm Romexis bao gồm một thư viện cấy ghép với các File implant cấy ghép thực tế từ hơn 90 nhà sản xuất. Tìm vị trí tối ưu cho implant thật dễ dàng với chế độ xem đặt Implant vị trí trung tâm. Romexis cảnh báo người dùng nếu Implant được đặt quá gần với các răng lân cận, dây thần kinh hoặc implant khác. Phần mềm cho phép đánh giá mật độ xương xung quanh implant một cách tự động khi di chuột ở vùng cần đánh giá.

Lập kế hoạch đặt Implant với hướng dẫn của phục hình

Romexis là phần mềm hoàn hảo với việc lập kế hoạch đặt implant dựa trên hướng của phục hình sau cùng. Cho phép người dùng thu thập dữ liệu hình ảnh 3D, Dữ liệu quét trong miệng, thiết kế một mão ảo, kết hợp với những dữ liệu trước đó và tự lên kế hoạch phù hợp. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng cung cấp một thư viện mão trong trường hợp không cần phải thiết kế lại mão. Dữ liệu DICOM và STL file cũng được hỗ trợ và dễ dàng kích xuất cho bên thứ 3. 

Tính năng Implant Centric View độc quyền của Planmeca Romexis Implant Planning

Bản báo cáo kế hoạch đầy đủ thông tin

Phần mềm Romexis tự động tạo ra báo cáo định dạng PDF cho kế hoạch đặt implant và máng hướng dẫn phẫu thuật. Bản report bao gồm thông tin mẫu hàm, những tính toán/đo lường kích thước Implant, hệ thống máng hướng dẫn phẫu thuật sử dụng, loại sleeves cũng như loại mũi khoan, và tất nhiên thể hiện trực quan file hình implant được đặt trong mẫu hàm. 

Thiết kế máng hướng dẫn đặt Implant

Module Romexis® Implant Guide cho phép người dùng thiết kế máng hướng dẫn phẫu  thuật chỉ vài bước đơn giản. Phần mềm sẽ tự động thiết kế máng tại vùng được xác định từ trước. Máng hướng dẫn có thể tuỳ chọn thêm thanh bar hỗ trợ, tạo lỗ cố định máng và đặt tên (add text) lên trên máng ngay trên phần mềm hay xóa những vùng vật liệu thừa không sử dụng đến. Nếu răng được nhổ trước khi phẫu thuật thì phần mềm cho phép loại bỏ răng mà bệnh nhân không cần scan lại. 

Phần mềm Romexis lập kế hoạch đặt implant ưu việt của Planmeca

Với Planmeca Romexis Implant Planning nha sĩ hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quy trình điều trị của mình. Từ việc tư vấn bệnh nhân – lên kế hoạch điều trị – hoàn thiện phục hình sau cùng và theo dõi sau phẫu thuật.

Planmeca đã sẵn sàng chuẩn bị cho kỷ nguyên kỹ thuật số – Digital Era 4.0. Còn bạn?

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *