Planmeca có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan, thành lập vào năm 1971. 50 năm dẫn đầu và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nha khoa, Planmeca đã có mặt trên 120 quốc gia với 2800 nhân sự trên toàn thế giới. Với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, Planmeca là tập đoàn tư nhân sản xuất thiết bị nha khoa lớn nhất thế giới.

Planmeca và những con số

120

quốc gia

Số 1

thị phần 2D và 3D tại Mỹ và Trung Quốc

98%

doanh thu từ xuất khẩu

2.800

nhân viên trên toàn cầu

100.000

đơn hàng mỗi năm

Đi đầu trong chẩn đoán kỹ thuật số

Planmeca luôn tiên phong trong sáng tạo và đổi mới để nâng cao chất lượng hình ảnh chẩn đoán, lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm làm định hướng. Điều này được thể hiện trong hành trình 50 năm phát triển và dẫn đầu của Planmeca.

Quay ngược lại thời gian, hệ thống chẩn đoán hình ảnh của Planmeca được nghiên cứu và giới thiệu đầu tiên vào năm 1986 với thiết bị 2D-Pano điều khiển bằng vi xử lý, một sự đổi mới mang tính cách mạng trong lĩnh vực X quang nha khoa vào thời điểm đó.

planmeca chẩn đoán hình ảnh

Những năm sau đó, liên tục là sự ra mắt của các nghiên cứu về hình ảnh chẩn đoán kỹ thuật số mang tính cách mạng của Planmeca. Khái niệm All -in -1Tất cả trong một cũng được Planmeca giới thiệu vào những năm 90. Và đây là nền tảng mà Planmeca phát triển và cho thấy sự vượt trội cho đến bây giờ. Nền tảng này cho phép phòng khám truy cập tức thì vào tất cả thông tin bệnh nhân, hình ảnh và chia sẻ được cho nhiều người dùng cùng lúc.

Vào năm 2005, Planmeca đã giới thiệu hệ thống Cone Beam Computed Tomography (CBCT) để chụp ảnh 3D nha khoa. Nền tảng phần mềm Planmeca Romexis® sáng tạo để xử lý hình ảnh X-quang được phát triển để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các trường đại học nha khoa hàng đầu.

Tối giản phần cứng, tối ưu phần mềm

Trong kỷ nguyên nha khoa kỹ thuật số ngày nay, khi phần cứng đã được thiết kế tinh gọn hiệu quả, phần mềm hình ảnh và các công cụ xử lý hiện đại luôn được Planmeca tập trung phát triển và cập nhật. Vì thế, thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng khám ngay từ bây giờ và trong tương lai.

Chất lượng sản xuất tại Phần Lan

Chất lượng hình ảnh vượt trội với liều tia lên bệnh nhân thấp và dễ sử dụng là những nguyên tắc quan trọng nhất trong quá trình phát triển sản phẩm của Planmeca.

Planmeca thiết kế, xây và lắp ráp toàn bộ sản phẩm sử dụng những công nghệ tối tân nhất và những vật liệu tốt nhất – và thực hiện tất cả những công việc này ngay tại trụ sở để đảm bảo chất lượng vượt trội và chi tiết nhất. 

Thiết kế luôn được quan tâm

Với thiết kế hướng đến người dùng và mục tiêu sau cùng đem lại chất lượng trong từng điều trị của nha sĩ đến với bệnh nhân. Chúng tôi tin Planmeca sẽ là lựa chọn thông minh của Quý bác sĩ.

planmeca

Định hướng của Planmeca luôn là tạo ra các sản phẩm nhiều chức năng, bền bỉ, có thiết kế đẹp, chịu được thử thách của thời gian. Dựa vào đó, bốn nguyên tắc thiết kế trong phát triển sản phẩm của Planmeca:

  • Quy trình làm việc hiệu quả cho bác sĩ
  • An toàn cho bệnh nhân và nhân viên sử dụng
  • Mang đến thoải mái cho bệnh nhân
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và sử dụng lâu dài.

Vì lẽ đó, các thiết bị chẩn đoán hình ảnh của Planmeca được làm từ nhôm nguyên khối, vật liệu bền và có thể tái sử dụng. Planmeca sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại với chất liệu thân thiện môi trường, hoàn toàn có thể tái chế và tái sử dụng nếu dư thừa. Planmeca cũng đặc biệt chú trọng đến thiết kế tinh tế và các chi tiết kỹ thuật để đảm bảo một môi trường điều trị an toàn.