Planmeca Romexis® Dental PACS – Lập kế hoạch và lưu trữ trên một phần mềm

Planmeca trân trọng giới thiệu Planmeca Romexis® Dental PACS, nền tảng phần mềm đầu tiên cho phép lưu trữ hình ảnh, xem và lập kế hoạch điều trị trong một phần mềm. Romexis Dental PACS cũng có thể lưu trữ hình ảnh từ các thiết bị của bên thứ 3, điều này giúp cho Romexis Dental PACS trở thành một giải pháp hoàn chỉnh tất cả trong một cho nhiều quy mô nha khoa khác nhau. PACS – viết tắt của: Picture Archieving & Communication System – Hệ thống trao đổi và lưu trữ hình ảnh.

Là hệ thống PACS nha khoa đầu tiên cung cấp lưu trữ và kế hoạch điều trị trong cùng một phần mềm, Planmeca Romexis® Dental PACS đã được thiết kế dành riêng cho nhu cầu thực hành của các chuỗi nha khoa, bệnh viện và trường đại học.

Không giống như các hệ thống lưu trữ và truyền thông hình ảnh khác, Romexis Dental PACS cho phép không chỉ xem tất cả các hình ảnh 2D, 3D và STL mà còn bao gồm các khả năng lập kế hoạch điều trị nha khoa đầy đủ, bao gồm cả CAD / CAM. Điều này loại bỏ nhu cầu xuất hình ảnh sang phần mềm lập kế hoạch xem hoặc điều trị 3D – giúp giảm đáng kể nhu cầu nhân viên phòng khám học cách sử dụng các nền tảng phần mềm khác nhau và cho nhân viên IT để cài đặt, bảo trì và sao lưu các hệ thống khác nhau.

Romexis Dental PACS có thể được sử dụng như một kho lưu trữ hình ảnh độc lập với thiết bị của chuỗi nha khoa vì nó cho phép DICOM lưu trữ hình ảnh từ phần mềm X-quang tương thích của bên thứ 3. Hơn nữa, phần mềm Romexis có thể lưu trữ các bản quét nội bộ, nguyên bản từ Romexis hoặc dưới dạng lưu trữ DICOM từ phần mềm  tương thích bên thứ 3. Được xây dựng trên nền tảng Romexis có thể mở rộng, đã được sử dụng trên toàn cầu bởi hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, nó có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ tổ chức nào. Nó cũng hỗ trợ các tính năng bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp như mã hóa, ghi nhật ký và quản lý người dùng trong Microsoft Active Directory để giúp khách hàng tuân thủ các yêu cầu quy định như GDPR và HIPAA.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Romexis Dental PACS. Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường cung cấp hình ảnh nha khoa, CAD/CAM và phần mềm lập kế hoạch điều trị đầy đủ tính năng với khả năng lưu trữ tất cả các thiết bị hình ảnh nha khoa độc lập. Vì lý do này, Romexis Dental PACS là giải pháp hoàn hảo cho các chuỗi và viện nghiên cứu với nhiều địa điểm khác nhau và với nhiều loại thiết bị hình ảnh. Nó cung cấp cả ưu điểm của phần mềm chuyên gia tiên tiến và ưu điểm của hệ thống lưu trữ hình ảnh tập trung, ông mô tả Helianna Puhlin-Nurminen, Phó chủ tịch ứng dụng hình ảnh kỹ thuật số và ứng dụng tại Planmeca.

Bệnh nhân đến mà không có hình ảnh được chụp ở một phòng khám chi nhánh khác?

Các chi nhánh khác nhau sử dụng các giao diện phần mềm khác nhau?

Bạn muốn có một kho lưu trữ hình ảnh tập trung cho tất cả các chi nhánh phòng khám của bạn?

Luôn cần xuất hình ảnh của bạn sang phần mềm bên thứ ba để lên kế hoạch điều trị?

Làm sao để đồng bộ hoá các dữ liệu hình ảnh và theo dõi được hết các hình chụp của các chi nhánh khác nhau. Tránh việc phải chụp lại cho bệnh nhân khi đến thăm khám ở chi nhánh khác?

Thì Planmeca Romexis® Dental PACS là giải pháp hoàn hảo cho Chuỗi phòng khám nha khoa, Bệnh viện, trường đại học hay các trung tâm chẩn đoán hình ảnh đang tìm kiếm giải pháp về phần mềm lưu trữ hình ảnh trung tâm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *