Planmeca Ceph Analysis – Thuật toán AlgoCeph

Vào ngày 31/10/2017, CephX và Planmeca Chính thức cho ra mắt tính năng vẽ (tracing) và phân tích sọ nghiêng một cách TỰ ĐỘNG. 

🤝 Planmeca có trụ sở tại Helsinky Phần Lan, đã hợp tác với CephX Technologies Lts, Herzliyz, Isreal, để cho ra mắt tính năng TỰ ĐỘNG vẽ và phân tích sọ nghiêng thông trên nền tảng #trí_tuệ_nhân_tạo (AI) trên phần mềm Planmeca Romexis®.

phần mềm phân tích sọ nghiêng tự động vẽ
Planmeca Ceph Analysis – Phần mềm phân tích sọ nghiêng tự động vẽ

Điều này cho phép phần mềm phân tích sọ nghiêng Planmeca’s Romexis® Ceph có thể sử dụng thuật toán thông minh AlgoCeph của CephX – Một ứng dụng cực kỳ tinh vi của #trítuệ_nhân_tạo và #khoa_học_máy_tính dựa trên hàng nghìn những hình ảnh sọ nghiêng được vẽ bằng tay, chỉ bằng một vài click chuột. “Khoa học máy tính có một tiềm năng cực kỳ to lớn trong thế giới chẩn đoán hình ảnh. “ Chúng tôi rất tự hào khi giúp cho khách hàng có thể #tiết_kiệmđược_thời_gian và tập trung vào điều trị cho bệnh nhân bằng cách cung cấp cho họ những giải pháp tiên phong. Tương lai của chỉnh nha giờ đây chỉ trong một Click chuột!” Ville Salonen, Giám đốc sản phẩm,Hình ảnh kỹ thuật số Planmeca và các ứng dụng nhấn mạnh

Đáng tin cậy và chi phí hợp lý

Thách thức mà chúng tôi đã phải đối diện là cung cấp một giải pháp phân tích đáng tin cậy với mức chi phí hợp lý vì kỳ vọng của khách hàng thì luôn tăng và cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao. #Thuật_toán_AlgoCeph của CephX giúp tiết kiệm thời gian quý báu của nha sĩ, giảm thiểu được những lỗi do con người, đem lại sự hiệu quả hoạt động và cải thiện việc xử lý với bệnh nhân ngay từ lần hẹn đầu tiên.

Kho dữ liệu với hơn 40 loại hình phân tích

Module-Phân-tích-sọ-nghiêng-Romexis trong chỉnh nha
Tự động tracing trên nền tảng AI

Thay vì việc phải dành thời gian quý báu của mình để đào tạo, hỗ trợ, giám sát công việc của đồng nghiệp, các nha sĩ bây giờ có thể tin tưởng phần mềm tinh vi dựa trên một trong những cơ sở dữ_liệu_sọ_nghiêng lớn nhất trên thế giới và tập trung vào việc tạo ra giá trị cho bệnh nhân. Bất kể Nha sĩ lựa chọn loại phân tích nào: Ricketts, Bern, McNamara, Downs… Tất cả đều có thể lựa chọn dễ dàng trên thư viện hơn 40 phân tích của Romexis.

Một cuộc cách mạng có gía trị thực sự!

Daniel Abraham, Chủ tịch của CephX Technologies LTD, cho biết: “Thế giới chỉnh nha đang tiến hoá một cách nhanh chóng, bởi vì nó đang cung cấp cho bệnh nhân một sự cải thiện trong điều trị. Sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là luôn làm sao để các nhà lâm sàng có thể tập trung vào điều trị đó – hay nói cách khác đem lại #sự_yên_tâm (Peace in mind) cho việc phân tích sọ nghiêng của họ.. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi cùng với Planmeca và ứng dụng #công_nghệ_AlgoCeph vào phần mềm Romexis. Chúng tôi rất tự hào về khả năng đem đến, điều mà chúng tôi tin, một cuộc cách mạng có gía trị thực sự cho thị trường. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những đột phá trong tương lai gần dựa trên công nghệ và sự tin tưởng hợp tác này.”

Nguồn: https://cephx.com/planmeca-cephx-launch-automatic-cephalometric-tracing-analysis-service/?fbclid=IwAR1oqqlo1Omz6uYuUnEdM8wB31j4SmA_DE_0uauvmVbrv2dwiZ6ZN2itb_c

Related Posts

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *