Công nghệ SCARA – Tùy chỉnh vùng chụp theo ý muốn

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca ProMax® với công nghệ hình ảnh độc quyền SCARA – được biết đến là Cánh tay rô-bốt với khớp nối có chọn lọc. SCARA hoạt động một cách linh hoạt, chính xác và đáp ứng được những di chuyển phức tạp cho các yêu cầu trong chẩn đoán hình ảnh.

Công nghệ SCARA đảm bảo việc di chuyển lấy vùng chụp một cách chính xác mà không bị bất kỳ giới hạn về cơ học nào. Nhờ vào khả năng di chuyển của cánh tay chụp này, người dùng có thể tuỳ chỉnh được vị trí và kích thước cần thiết của vùng khảo sát một cách chính xác. Điều này giúp hạn chế tối đa liều tia lên bệnh nhân và không cần phải chụp với FOV lớn khi chúng ta đang cần khảo sát cục bộ. Điều mà những thiết bị khác không thể có được.

Thuật toán CALM™ loại bỏ nhiễu do bệnh nhân chuyển động

Những chuyển động của bệnh nhân là một trong những thách thức đáng kể nhất ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh CBCT. Thuật toán CALM nhằm loại bỏ các tác động gây ra bởi chuyển động này.

Planmeca là công ty đầu tiên trong ngành cho ra thuật toán CALM thông minh này. Thuật toán này được áp dụng rất hiệu quả với những bệnh nhân bị bệnh run tay chân (parkinson) hay là những bệnh nhân nhí hiếu động, hay là những người cao tuổi. Thuật toán không những tiết kiệm thời gian cho bác sĩ, bệnh nhân mà còn giúp hạn chế việc phát tia không cần thiết vì không phải chụp đi chụp lại nhiều lần.

Thuật toán ARA™ loại bỏ lóa sáng do tán xạ kim loại

Phục hình bằng kim loại hoặc trám bít ống tủy có thể gây ra các vệt và lóa sáng xuất hiện trong phim 3D. Thuật toán Planmeca ARA đã được thiết kế để loại bỏ những nhiễu xạ kim loại này một cách hiệu quả.
Planmeca ARA rất linh hoạt để sử dụng: có thể bật trước khi chụp phim hoặc chỉnh sửa thủ công sau khi chụp. Nếu cần, việc loại bỏ nhiễu này có thể được thực hiện nhiều lần ở các cấp độ khác nhau bằng cách sử dụng dữ liệu phơi sáng ban đầu.
Thuật toán này chỉ loại bỏ ánh kim loại không mong muốn – không làm giảm giá trị chẩn đoán. Kết quả mang lại rõ ràng, không có bóng hoặc vệt lóa sáng.

Thuật toán AINO™ giảm nhiễu mà không giảm chất lượng hình ảnh

Tất cả các thiết bị Planmeca 3D đều có khả năng chụp phim CBCT không bị nhiễu nhờ bộ lọc Planmeca AINO ™ ( Adaptive Image Noise Optimiser) , chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Planmeca AINO cho phép sử dụng các giá trị phơi sáng thấp hơn và cải thiện chất lượng hình ảnh khi chụp FOV nhỏ (như khi chụp chế độ nội nha)

Thuật toán Ultra Low Dose

Ultra Low Dose ™ – một giao thức liều tia thấp độc quyền của Planmeca cho phép phim chụp CBCT với liều tia thậm chí còn thấp hơn so với chụp toàn cảnh (2D). Lý tưởng cho nhiều ca lâm sàng: từ chỉnh nha, lập kế hoạch implant và phẫu thuật hàm mặt đến các nghiên cứu về đường thở và xoang.

Liên hệ với SEADENT để tìm hiểu thêm các thuật toán của Planmeca giúp chất lượng hình ảnh vượt trội.