Planmeca Viso™ G5 và đèn Planmeca Solanna™ Vision thằng giải trong cuộc thi thiết kế Fennia Prize 20

Đó là một chiến thắng kép cho Planmeca trong cuộc thi thiết kế Giải thưởng Fennia năm nay. Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca Viso ™ G5 CBCT đã nhận được giải thưởng Fennia Prize Prize, trong khi đèn hoạt động của Planmeca Solanna ™ Vision với camera 4K tích hợp đã được trao giải thưởng danh dự trong cùng một cuộc thi.

Fennia Prize, một trong những cuộc thi thiết kế lớn nhất ở Phần Lan, nhằm mục đích trao giải cho các công ty và tổ chức sử dụng thiết kế một cách chiến lược trong hoạt động kinh doanh của họ. Cuộc thi, được tổ chức hai năm một lần, là các sản phẩm, khái niệm và dịch vụ được tạo ra bằng cách sử dụng thiết kế một cách toàn diện và sáng tạo.

Planmeca đã mang về nhà hai giải thưởng từ cuộc thi Giải thưởng Fennia năm nay – giải thưởng FenniaPrize Winner Prize cũng như giải thưởng danh dự FenniaPrize – Honourable Mention.

PLanmeca-viso-g5-G7

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca Viso ™ G5 đã nhận được giải thưởng Fennia Prize. Là một phần của hệ thống CBCT Planmeca Viso ™ và có thể được sử dụng cho nhiều chỉ định khác nhau, từ hình ảnh 2D đến chẩn đoán hàm mặt đòi hỏi khắt khe nhất. Bệnh nhân có thể được định vị dễ dàng với sự trợ giúp của máy ảnh tích hợp với thiết bị và xem video trực tiếp.

Giành chiến thắng giải thưởng Fennia là một sự công nhận có giá trị cho đội ngũ thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để luôn luôn vượt lên trên để mang lại trải nghiệm hình ảnh thoải mái nhất cho cả đội ngũ nha khoa và bệnh nhân, và chúng tôi rất vui vì những nỗ lực của chúng tôi đã được chú ý, Kari Malmén, Giám đốc thiết kế công nghiệp Planmeca, chia sẻ.

planmeca-viso-120kv-tube-head
Planmeca Viso G5 – 120kv Tube head, tích hợp ceph, pano, 3D trong một thiết bị

Ngoài ra, đèn hoạt động của Planmeca Solanna ™ Vision nhận được một đề cập danh dự trong cùng cuộc thi. Đèn hoạt động có hai camera 4K và micrô tích hợp, và nó có thể được sử dụng để chụp ảnh tĩnh của răng bệnh nhân hoặc để ghi lại các quy trình nha khoa, trong số những thứ khác. Ánh sáng mang đến những khả năng hoàn toàn mới cho giao tiếp bệnh nhân, tư vấn, tài liệu và giáo dục nha khoa.

Planmeca Solanna™ Vision – Đèn ghế thông minh nhất hiện nay

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *