Những lý do nên đầu tư thiết bị 2D-Pano

Vì sao nên đầu tư thiết bị 2D – Pano?

Phim pano toàn cảnh là hình ảnh 2D chụp toàn bộ miệng của bệnh nhân, bao gồm cả hàm trên và hàm dưới, tất cả các răng, khớp thái dương hàm (TMJ), thậm chí cả vùng mũi và xoang. Điều này giúp bác sĩ có thể nhận thấy bất kỳ vấn đề nào về tình trạng răng miệng một cách tổng quát và toàn diện nhất. Điều này mang lại lợi ích gì cho bệnh nhân và phòng khám?

  • Tăng chất lượng điều trị: Thấy nhiều hơn để tư vấn nhiều hơn! Phim pano giúp phát hiện ra nhiều “bệnh” hơn, mà chính bệnh nhân không biết. Vì bệnh nhân chỉ đến phòng khám khi đã có triệu chứng cụ thể như đau, ê buốt…. ở 1 vùng cụ thể. Chính vì thế, nếu có thể tư vấn cho bệnh nhân tình trạng răng miệng một cách toàn diện hơn thì chất lượng chăm sóc sẽ tốt hơn, phòng ngừa sớm hơn. Phát hiện sớm thường dẫn đến điều trị ít xâm lấn và ít tốn kém hơn, thay vì phát hiện muộn hơn trong quá trình tiến triển của nó.Hơn nữa, nếu chỉ điều trị cục bộ như phim quanh chóp mà không nhìn thấy các yếu tố giải phẫu khác liên quan cũng tiềm ẩn rủi ro cho điều trị đó. Phim pano sẽ khắc phục được vấn đề này.
  • Tăng niềm tin của bệnh nhân: Chất lượng điều trị cho bệnh nhân tốt hơn, thì kết quả là sự tin tưởng của bệnh nhân đối với bác sĩ, phòng khám ngày càng tăng. Bệnh nhân sẽ trở thành “khách hàng” trung thành, và tiếp tục giới thiệu cho nhiều người họ quen biết.
  • Tăng doanh thu cho phòng khám: Nhờ chụp phim pano, thay vì chỉ điều trị 1 răng như ban đầu, bác sĩ có thể thấy và tư vấn nhiều hơn cho bệnh nhân, giúp tạo ra được những cuộc hẹn tiếp theo cho các điều trị hay chăm sóc răng miệng tiếp theo. Và như đã nói, sự tin tưởng của bệnh nhân sẽ là “món lời” vô giá cho phòng khám, có thể mang đến danh tiếng và doanh thu cho phòng khám không ngừng.
  • Thêm dịch vụ cho phòng khám: Phòng khám hoàn toàn có thể mở rộng thêm dịch vụ chụp phim, đó cũng là một thu thụ động cần thiết cho phòng khám. Ngoài ra, chúng cũng gia tăng chất lượng dịch vụ cho phòng khám vì bệnh nhân không phải tốn thời gian di chuyển qua một trung tâm chụp phim nào khác chỉ để chụp phim pano!

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh là một khoản đầu tư, không phải là chi phí

Có một sự thật là ngay khi có ý định đầu tư, đa số bác sĩ sẽ nghĩ ngay đến một thiết bị 3D 3 trong 1 hơn bất kỳ thiết bị nào khác. Vì thế, bạn cũng không ngoại lệ.

Tại sao phải luôn là 3D mà không phải 2D khi bắt đầu?

Có nhiều lý do nhưng khá phổ biến là 3 lý do bên dưới:

  • Nhiều phòng khám khác cũng đang đầu tư 3 trong 1
  • Một khi đầu tư thì đầu tư 3D luôn cho đáng 1 lần
  • Các hãng đều tư vấn 3D, hầu như không hãng nào khuyên đầu tư 2D

Vì sao đầu tư 3D

khi 2D là đã đủ nhu cầu cho phòng khám?

Ở đây, có một vấn đề cần được làm rõ đó là, vậy thế nào là đủ cho nhu cầu phòng khám? Seadent có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó, liên hệ với Seadent tại đây, để nhận ra nhu cầu của phòng khám mình. Việc hiểu đúng nhu cầu của phòng khám thực sự quan trọng để tối ưu khoản đầu tư, vẫn sinh lợi mà không phải tốn một khoản đầu tư ban đầu quá nhiều.

Có 1 kết luận chung về nhu cầu phù hợp với phòng khám đó là: Nếu nha khoa không chuyên về implant như chỉ có vài ca implant trong một năm thì đầu tư ngay 3 trong 1 chắc chắn đó không phải là một khoản đầu tư tối ưu.

Planmeca có thể giúp được gì cho phòng khám trong lúc này?

Đó là giúp bác sĩ đầu tư đúng nhu cầu, theo từng giai đoạn phát triển của phòng khám.

Vì sao Planmeca làm được điều này?

Đó là nhờ thiết kế phần cứng thông minh và các sensor 2D, 3D độc lập, đã tạo ra tính năng “độc nhất vô nhị” của thiết bị Planmeca: Nâng cấp siêu dễ dàng từ 2D lên 2D-Ceph hay lên 3D chỉ việc thay sensor, không thay máy!

Với tính năng này, phòng khám hoàn toàn có thể đầu tư theo nhu cầu phù hợp của mình để tối ưu chi phí ban đầu. Nếu nhu cầu về implant, về chỉnh nha phát triển nhiều hơn trong tương lai, thì lúc đó, chỉ cần nâng cấp lên 2D-Ceph hoặc 3D. Lúc này khoản đầu tư mới thực sự đem lại hiệu quả cho phòng khám, đảm bảo dòng tiền cho phòng khám.

Khám phá tính năng này Tại đây

Và đừng ngần ngại để lại thông tin cho Seadent để được tư vấn về thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca chi tiết nhất nhé.

Related Posts