Planmeca CALM™ Nhận giải thưởng sáng tạo danh dự năm 2017

Giải thưởng Sáng tạo ngành nha khoa một lần nữa sẽ được trao tại Hội nghị và Triển lãm Nha khoa Phần Lan tại Helsinki, Phần Lan. Giải thưởng danh dự được trao cho các công ty hoặc hiệp hội đã phát triển một sản phẩm, dịch vụ hoặc công nghệ giúp cải thiện đáng kể việc điều trị, an toàn cho bệnh nhân hoặc điều kiện làm việc của nha sĩ.

Thuật toán Planmeca CALM™ giải quyết được thách thức nhiễu chuyển động trong chẩn đoán hình ảnh CBCT

Thuật toán Planmeca CALM ™ mới đã nhận được giải thưởng danh dự Đổi mới, sáng tạo của năm 2017. Chuyển động của bệnh nhân trong quá trình chụp CBCT là một trong những yếu tố làm cho chất lượng hình ảnh kém, vì hình ảnh 3D được tái tạo lại từ các lát cắt. Planmeca CALM ™ loại bỏ ảnh hưởng của chuyển động của bệnh nhân, do đó có thể tránh được việc chụp lại và bức xạ không cần thiết. 

Planmeca là công ty đầu tiên trong ngành nha khoa giới thiệu một thuật toán như vậy. Thuật toán Planmeca CALM có thể được sử dụng sau khi chụp, nhưng cũng có thể được áp dụng trước khi chụp. Thuật toán này rất phù hợp để chụp với những bệnh nhân hiếu động như trẻ em hoặc những bệnh nhân bị bệnh run tay chân hay bệnh nhân cao tuổi. Không chỉ tiết kiệm thời gian cho bác sĩ lâm sàng mà còn bảo vệ bệnh nhân khỏi những bức xạ không cần thiết.

Planmeca CALM™ là lựa chọn cho tất cả các thiết bị 3D của Planmeca.

So sánh việc sử dụng tính năng CALM và không sử dụng trên cùng 1 phim

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *