Implant Planning

Phần mềm cho một quy trình số hoá trọn bộ – Full digital Implant workflow. Dành cho những Bác sĩ nào đang tìm kiếm giải pháp tối ưu cho việc lập kế hoạch điều trị Implant.

Tất cả các bước cần thiết cho quy trình cấy ghép kỹ thuật số với 6 bước đơn giản hoàn toàn được thực hiện ngay trên một nền tảng phần mềm:Việc thực hiện kế hoạch cấy ghép Implant giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm Planmeca Romexis®.

Romexis® 3D implantology – Phần mềm lập kế hoạch điều trị Implant

Đa dạng lựa chọn công cụ lập kế hoạch trên phần mềmPlanmeca-phần-mềm-lập-kế-hoạch-điều-trị-Implant

Phần mềm Romexis bao gồm một thư viện cấy ghép với các File implant cấy ghép thực tế từ hơn 90 nhà sản xuất. Tìm vị trí tối ưu cho implant thật dễ dàng với chế độ xem đặt Implant vị trí trung tâm. Romexis cảnh báo người dùng nếu Implant được đặt quá gần với các răng lân cận, dây thần kinh hoặc implant khác. Phần mềm cho phép đánh giá mật độ xương xung quanh implant một cách tự động khi di chuột ở vùng cần đánh giá.

Lập kế hoạch đặt Implant với hướng dẫn của phục hìnLập kế hoạch điều trị Implant

Romexis là phần mềm hoàn hảo với việc lập kế hoạch đặt implant dựa trên hướng của phục hình sau cùng. Cho phép người dùng thu thập dữ liệu hình ảnh 3D, Dữ liệu quét trong miệng, thiết kế một mão ảo, kết hợp với những dữ liệu trước đó và tự lên kế hoạch phù hợp. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng cung cấp một thư viện mão trong trường hợp không cần phải thiết kế lại mão. Dữ liệu DICOM và STL file cũng được hỗ trợ và dễ dàng kích xuất cho bên thứ 3. 

Bản báo cáo kế hoạch đầy đủ thông tin

Planmeca lập kế hoạch điều trị Implant

Phần mềm Romexis tự động tạo ra báo cáo định dạng PDF cho kế hoạch đặt implant và máng hướng dẫn phẫu thuật. Bản report bao gồm thông tin mẫu hàm, những tính toán/đo lường kích thước Implant, hệ thống máng hướng dẫn phẫu thuật sử dụng, loại sleeves cũng như loại mũi khoan, và tất nhiên thể hiện trực quan file hình implant được đặt trong mẫu hàm. 

 

 

Thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật ImplantMáng hướng dẫn phẫu thuật Implant

Module Romexis® Implant Guide cho phép người dùng thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật Implant chỉ vài bước đơn giản. Phần mềm sẽ tự động thiết kế máng tại vùng được xác định từ trước. Máng hướng dẫn có thể tuỳ chọn thêm thanh bar hỗ trợ, tạo lỗ cố định máng và đặt tên (add text) lên trên máng ngay trên phần mềm hay xóa những vùng vật liệu thừa không sử dụng đến. Nếu răng được nhổ trước khi phẫu thuật thì phần mềm cho phép loại bỏ răng mà bệnh nhân không cần scan lại.    

Máng hướng dẫn với sự nâng đỡ của mô mềm

Nha sĩ có thể tạo máng hướng dẫn với sự nâng đỡ của mô mềm chỉ với một nhấp chuột trên module phần mềm Romexis Implant Guide. Phần mềm sẽ tự động phát hiện phần xương dưới mô mềm và tạo ra máng hướng dẫn dựa trên dữ liệu đó

Phần mềm lập kế hoạch điều trị Implant – Romexis® 3D implantology:

  • Phần mềm mở
  • Không phí thường niên
  • Thư viện hơn 150 dòng Implant của 90 Hãng khác nhau
  • Tất cả được thực hiện trên một nền tảng phần mềm – Tiết kiệm thời gian và giúp cho kế hoạch điều trị trực quan hơn bao giờ hết
  • File In máng hướng dẫn phẫu thuật tương thích với mọi hệ thống máy in 3D