An toàn với liều tia thấp

Tất cả các đơn vị CBCT của Planmeca đều có giao thức Ultra Low Dose ™ – một giao thức liều tia thấp độc quyền cho phép phim chụp CBCT với liều tia thậm chí còn thấp hơn so với chụp toàn cảnh (2D). Trong khi nhiều hãng sản xuất khác cung cấp chế độ Ultra Low Dose – ULD là tùy chọn, chỉ có Planmeca giảm liều tia trung bình 77% mà không làm giảm chất lượng hình ảnh trong bất cứ chế độ chụp và FOV nào, giúp kết quả chuẩn đoán chính xác, an toàn.

Cân bằng tối ưu giữa chất lượng và liều lượng

Giao thức tiên phong dựa trên thuật toán hình ảnh 3D liều thấp thông minh giúp giảm đáng kể liều tia lên bệnh nhân hiệu quả mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, tuân thủ nguyên tắc ALARA (Càng thấp càng tốt).

Sử dụng đơn giản và mượt mà

Sử dụng giao thức hình ảnh Planmeca Ultra Low Dose 3D chỉ đơn giản như nhấn một nút. Bạn có thể dễ dàng chọn từ bảng điều khiển của thiết bị – với liều lượng bệnh nhân trực quan ngay lập tức để có độ trong suốt hoàn toàn.

Lý tưởng cho các trường hợp lâm sàng khác nhau

Giao thức hình ảnh Planmeca Ultra Low Dose 3D đã được chứng minh là lý tưởng cho nhiều trường hợp lâm sàng: từ chỉnh nha, lập kế hoạch implant và phẫu thuật hàm mặt đến các nghiên cứu về đường thở và xoang.

Độ phân giải cao và liều lượng tiêu chuẩn không phải lúc nào cũng cần thiết – thường chỉ cần ít hơn là đủ. Ví dụ, những hình ảnh Planmeca Ultra Low Dose 3D đủ để thấy được dây thần kinh hàm dưới để lập kế hoạch cấy ghép implant và nhổ răng khôn. Tất cả điều này có thể được thực hiện với liều lượng cực kỳ thấp.