Phần mềm mở, một cho tất cả

Planmeca Romexis® là nền tảng phần mềm nha khoa “Tất cả trong Một”, vô cùng linh hoạt và trực quan. Phần mềm cung cấp một bộ công cụ phong phú, đáp ứng nhu cầu hình ảnh của bất kỳ quy mô nào của phòng khám – từ phòng khám nhỏ đến bệnh viện lớn.

Planmeca CBCT

Phần mềm tất cả trong một

Phần mềm Romexis® có chức năng chụp, xem và xử lý tất cả các loại dữ liệu trong cùng một hệ thống – áp dụng cho cả phim 2D, 3D và các trường hợp CAD / CAM trong cùng một cơ sở dữ liệu. Những chức năng chuyên dụng mở rộng của phần mềm, thể hiện thời gian thực và kết nối độc đáo với thiết bị Planmeca sẽ giúp mỗi ngày trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

planmeca

Phần mềm MỞ

Nha khoa kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng. Để đảm bảo nha khoa và bác sĩ luôn có thể sử dụng công nghệ tốt nhất, phần mềm Romexis được thiết kế dạng MỞ để dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác có tại phòng khám. Dễ dàng nhập và xuất hình ảnh 2D và 3D ở các định dạng tiêu chuẩn, như JPEG, DICOM và STL hoặc khởi chạy dữ liệu trực tiếp vào phần mềm của bên thứ ba. Dễ dàng thực hành  với hơn 100 tùy chọn từ phần mềm.

Phần mềm Romexis dựa trên Java hỗ trợ macOS và Windows.