Thiết bị CBCT của Planmeca hiện nay có độ phân giải nhỏ nhất thế giới lên đến 0.0075mm. Bệnh nhân dịch chuyển, tán xạ kim loại và có được kích thước Voxel nhỏ được xem là thách thức với chất lượng hình ảnh của CBCT. Với các thiết bị 3D của Planmeca và những tuỳ chọn tiên tiến để tăng chất lượng hình ảnh, chúng ta có thể  loại bỏ những lo lắng trên và có được chất lượng hình ảnh như mong muốn.

Planmeca mang đến những thuật toán độc đáo với mục tiêu đem lại chất lượng hình ảnh với giá trị chẩn đoán cao nhất:

. Planmeca CALM™

. Planmeca ARA™/AINO™

. Planmeca Ultra Low Dose™

Thuật_Toán_Planmeca_CALM
Planmeca CALM – Một trong những thuật toán độc quyền của Planmeca

Planmeca CALM™ giải quyết thách thức di chuyển trong quá trình chụp của bệnh nhân

Planmeca CALM mang đến nhiều ưu điểm trong chuẩn đoán hình ảnh. Thuật toán này được áp dụng rất hiệu quả với những bệnh nhân bị bệnh run tay chân (parkinson) hay là những bệnh nhân nhí hiếu động, hay là những người cao tuổi. Thuật toán không những tiết kiệm thời gian mà còn giúp hạn chế việc phát tia không cần thiết. 

Planmeca là công ty đầu tiên trong ngành cho ra thuật toán CALM thông minh này. Và thuật toán được nhận giải thưởng Sáng tạo của năm 2017 được trao tại Hội nghị và Triển lãm Nha khoa Phần Lan tại Helsinki. Giải thưởng danh dự này được trao cho các công ty hoặc hiệp hội đã phát triển một sản phẩm, dịch vụ hoặc công nghệ giúp cải thiện đáng kể việc điều trị, an toàn cho bệnh nhân hoặc điều kiện làm việc của nha sĩ.

Planmeca ARA™ – Loại bỏ tán xạ kim loại trong khi chụp CBCT

Thuật toán loại bỏ tán xạ kim loại Planmeca ARA ™ là kết quả của nghiên cứu khoa học sâu rộng và một lượng lớn dữ liệu lâm sàng bệnh nhân. Đây là tính năng tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị 3D của Planmeca.

Linh hoạt cho mọi trường hợp

Planmeca-ARA

Thuật toán loại bỏ tán xạ Planmeca ARA ™ rất linh hoạt để sử dụng. Tính năng có thể lựa chọn trước hoặc sau khi chụp phim. Nếu cần, việc loại bỏ tán xạ có thể được thực hiện nhiều lần ở các cấp độ khác nhau dựa trên phim chụp ban đầu.

Một ưu điểm quan trọng của Planmeca ARA ™ là loại bỏ tán xạ kim loại không cần thiết trên phim 3D mà không làm giảm đi giá trị chẩn đoán của phim.

Planmeca Ultra Low Dose™

Giao thức hình ảnh Planmeca Ultra Low Dose ™ độc đáo của chúng tôi là phương pháp hàng đầu thế giới để có được hình ảnh nha khoa 3D với liều lượng bệnh nhân thấp. Nó cho phép các bác sĩ lâm sàng thu thập nhiều thông tin hơn từ hình ảnh toàn cảnh 2D tiêu chuẩn với liều bệnh nhân tương đương hoặc thậm chí thấp hơn – mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Giảm tới 77% liều tia so với phim 3D thông thường.

Planmeca-ultra-low-dose. Thuật toán liều tia lên bệnh giảm 77% so với tiêu chuẩn.

Cho mọi kích thước voxel và chế độ chụp

Giao thức Planmeca Ultra Low Dose ™có thể được sử dụng với tất cả các kích cỡ voxel và chế độ hình ảnh – từ FOV nhỏ nhất đến lớn nhất. Giao thức hình ảnh là lý tưởng để có được thông tin giải phẫu chi tiết với liều tia lên bệnh nhân rất thấp.

Giao thức hình ảnh tiên phong dựa trên các thuật toán 3D thông minh giúp giảm liều bệnh nhân hiệu quả một cách đáng kể mà không làm giảm chất lượng hình ảnh – giúp các bác sĩ lâm sàng ở mọi nơi tuân thủ nguyên tắc ALADA (Thấp nhất có thể chẩn đoán được).

Tìm hiểu thêm các nghiên cứu về Ultra Low Dose của Planmeca tại đây.