Planmeca 2D

Planmeca mang đến đầy đủ các giải pháp 2D mà một Nha khoa tìm kiếm. Từ Xquang 2D trong miệng – Planmeca ProX, 2D trong miệng chụp Pano, Ceph và nâng cấp lên 3D: Planmeca Promax 2D S2, ProMax 2D S3 hay chỉ cần chụp Pano mà không cần Ceph, không có nhu cầu nâng cấp cao hơn, Planmeca ProOne sẽ là lựa chọn phù hợp. Chúng ta cùng xem những giải pháp 2D của Planmeca ưu việt như thế nào?

Giải pháp hình ảnh Xquang toàn cảnh 2D ngoài miệngplanmeca-promax-scara

Các thiết bị hình ảnh Pano của PLANMECA cung cấp một giải pháp tiên tiến và đa dạng lựa chọn hình ảnh 2D. Từ linh hoạt trong việc định vị bệnh nhân đến những giải pháp sáng tạo đột phá đem lại chất lượng hình ảnh cao.

Công nghệ hình ảnh 2D tiên tiến

Công nghệ SCARA (Selectively Compliant Articulated Robot Arm) độc quyền, Công nghệ này đảm bảo hình ảnh hình học đúng theo giải phẫu – đem lại kết quả hình ảnh rõ nét và không bị lỗi. Với chế độ Kiểm soát phơi sáng động (DEC), thiết bị có thể đo lường được mức độ phóng xạ lên bệnh nhân và tự động điều chỉnh giá trị phơi sáng.

Dễ sử dụng

Tất cả các thiết bị chụp Xquang toàn cảnh 2D của Planmeca với thiết kế giao diện đồ hoạ của bảng điều khiển dễ sử dụng.bảng điều khiển thiết bị chụp Pano nha khoa

  • Màn hình hiển thị thông tin rõ ràng và dễ hiểu cùng với chế độ có thể xem toàn bộ định vị đầu của bệnh nhân
  • Sử dụng 3 tia laser định vị giúp cho người dùng hoàn toàn kiểm soát được quá trình chụp của mình.
  • Vị trí đứng của bệnh nhân với mặt hướng ra ngoài không phải hướng vào thân máy như các thiết bị khác giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và người dùng định vị dễ dàng hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=TOwR0BHVv00&feature=youtu.be

 

Hoàn toàn có khả năng nâng cấp lên 3D trong tương lai

Thiết bị chụp Xquang toàn cảnh 2D của Planmeca là một khoản đầu tư hoàn toàn có thể nâng cấp lên trong tương lai.  Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Bổ sung thêm tính năng chụp từ 2D Pano lên Ceph và lên 3D bất kỳ lúc nào mà không cần thay thế phần cứng. Toàn bộ dữ liệu vẫn được lưu trữ trên 1 phần mềm Romexis mà không cần lo lắng phải chuyển hay mất dữ liệu sau khi nâng cấp.

Thiết bị Planmeca nâng cấp từ 2D lên 3Dplanmeca-nâng-cấp-2d-3d

Phần mềm vượt trội

Phần mềm Planmeca Romexis® tiên tiến cung cấp các công cụ linh hoạt nhất để chụp ảnh toàn cảnh. Chẩn đoán hình ảnhphần-mềm-nha-khoa-2d bằng cách sử dụng đầy đủ các công cụ nâng cao hoặc xem hình ảnh mọi lúc mọi nơi với các ứng dụng di động.

 

 

Thiết bị nào phù hợp với nhu cầu của phòng khám bạn đang tìm kiếm?

Hãy để lại thông tin cho Planmeca Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của Nha khoa.

planmeca-2d-imaging

 

Giải pháp Xquang trong miệng: Planmeca ProX™

Thiết bị chụp quanh chóp Planmeca ProX™ tiên tiến, định vị dễ dàng và chính xác. Quy trình hình ảnh đơn giản và hình ảnh chất lượng hàng đầu ở độ phân giải cao. Phù hợp cho việc khảo sát răng theo vùng/nhóm răng phục vụ cho việc chẩn đoán tình trạng răng, nhổ răng khôn,.

Thiết bị chụp xquang quanh chópXquang quanh chóp Planmeca

Xquang quanh chóp Planmeca ProX