planmeca

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca ProMax® với công nghệ hình ảnh độc quyền SCARA – được biết đến là Cánh tay rô-bốt với khớp nối có chọn lọc. SCARA hoạt động một cách linh hoạt, chính xác và đáp ứng được những di chuyển phức tạp cho các yêu cầu trong chẩn đoán hình ảnh.

Thiết bị chẩn đoán tích hợp SCARA sẽ tạo ra được nhiều kích thước FOV (trường khảo sát) hơn là những thiết bị với cánh tay cố định. Nhờ vào công nghệ này mà những hình ảnh 2D, 3D có thể được tạo ra linh hoạt, tuỳ chỉnh dễ dàng  hơn – ngay cả việc chụp chế độ hình ảnh TMJ và cánh cắn ngoài mặt.

Planmeca_SCARA

Khả năng di chuyển không giới hạn

Công nghệ SCARA đảm bảo việc di chuyển lấy vùng chụp một cách chính xác mà không bị bất kỳ giới hạn về cơ học nào. Nhờ vào khả năng di chuyển của cánh tay chụp này, người dùng có thể tuỳ chỉnh được vị trí và kích thước cần thiết của vùng khảo sát một cách chính xác. Điều này giúp hạn chế tối đa liều tia lên bệnh nhân và không cần phải chụp với FOV lớn khi chúng ta đang cần khảo sát cục bộ. Điều mà những thiết bị khác không thể có được.

Công nghệ độc quyền của Planmeca – Cánh tay SCARA cho tất cả thiết bị Planmeca Promax 3D

Tìm hiểu thêm những thuật toán thông minh tích hợp trong thiết bị Planmeca tại đây