Planmeca luôn được biết đến với dẫn đầu công nghệ trong chẩn đoán hình ảnh nha khoa. Thiết bị Planmeca ProMax 2D được tích hợp nhiều công nghệ ưu việt cả phần cứng và phần mềm, đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội, nhiều chương trình tự động giúp liều tia an toàn cho bệnh nhân và dễ dàng cho người sử dụng.

planmeca-promax-scara

Công nghệ SCARA

Cánh tay Robot SCARA thực hiện các chuyển động tự do, đảm bảo chính xác mà không bị hạn chế về mặt cơ học. Các chuyển động này tạo ra nhiều tùy chọn hình ảnh 2D và 3D một cách linh hoạt – bao gồm cả phim cánh cắn bitewings và phim TMJ, hình ảnh chính xác về mặt giải phẫu và không bị lỗi.


Tự động điều chỉnh giá trị phơi nhiễm

Tính năng kiểm soát phơi nhiễm tự động – Dynamic Exposure Control (DEC) sẽ tự động điều chỉnh các giá trị phơi sáng phù hợp cho từng bệnh nhân dựa trên cấu trúc giải phẫu và mật độ xương của họ. DEC cải thiện chất lượng của cả phim toàn cảnh và cepha với độ tương phản và độ sáng phù hợp hơn


Điều chỉnh lớp tiêu cự

Được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học, hình ảnh của phim khớp với hình dạng của lớp tiêu điểm và giải phẫu của bệnh nhân – dẫn đến hình ảnh toàn cảnh rõ ràng. Chỉ cần chọn hình dạng của lớp tiêu điểm từ giao diện người dùng theo kích thước và hình dạng hàm của bệnh nhân.


Autofocus – Tự động lấy nét cho chất lượng hình ảnh tốt hơn

Công nghệ này sử dụng hình ảnh liều thấp của răng cửa trung tâm để thăm dò và tự động định vị lớp tiêu cự. Nó sử dụng các điểm mốc trong giải phẫu của bệnh nhân để tính toán vị trí, cho phép định vị bệnh nhân không có sai sót và giảm đáng kể nhu cầu phải chụp lại. Kết quả là đảm bảo chất lượng hình ảnh toàn cảnh của Planmeca được tốt nhất, và bảo vệ bệnh nhân khỏi những phơi nhiễm không cần thiết.


Quý bác sĩ đang tìm hiểu về thiết bị chẩn đoán hình ảnh cho nha khoa, đừng ngần ngại liên hệ với Seadent để được miễn phí tư vấn từ A-Z.

Bằng cách điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được yêu cầu.


Dự định đầu tư thiết bị 2D-Pano, đây là tài liệu dành cho bạn

vì sao đầu tư 2D
vì sao đầu tư 2D