Phần mềm Planmeca Romexis® hiện đại cung cấp các công cụ linh hoạt nhất cho hình ảnh 2D. Có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Window và iOS và đặc biệt hơn, có thể xem hình ảnh ở bất kỳ đâu với các ứng dụng dành cho di động.

Phần mềm Mở

Romexis là phần mềm Mở và sử dụng được trên mọi nền tảng Window, iOS. Giá trị của phần mềm mở là phòng khám có thể dễ dàng đọc phim, nhập xuất dữ liệu hoặc sử dụng với các công cụ digital khác một cách không giới hạn. Dễ hiểu nhất đó là việc, bệnh nhân có thể chụp phim ở trung tâm khác thì phòng khám vẫn có thể dễ dàng đọc và tư vấn được với Romexis hoặc dễ dàng đọc được phim quanh chóp từ thiết bị có sẵn của phòng khám.

phần mềm planmeca romexis

Quản lý và đồng bộ dữ liệu dễ dàng

Romexis giúp quản lý dữ liệu dễ dàng vì tính năng “tất cả trong một”. Việc quản lý dữ liệu bệnh nhân cực kỳ có giá trị và quan trọng cho phòng khám. Với Romexis, phòng khám hoàn toàn có thể đồng bộ và theo dõi bệnh nhân dễ dàng nhất từ nhiều lần hẹn, nhiều điều trị, từ 2D, 3D, Smile Design, Ceph… Chính lợi thế một phần mềm cho tất cả này, mà khi nâng cấp lên Pano-Ceph hay 3D, phòng khám không mất thời gian chuyển đổi dữ liệu trên phần mềm khác, không mất thời gian đào tạo nhân viên sử dụng.

Phần mềm duy nhất có bản Tiếng Việt

Đóng vai trò quan trọng không kém đó là phần mềm Romexis có bản tiếng Việt, giúp nhân viên phòng khám dễ dàng sử dụng. Tuy nghe đơn giản nhưng đây là phần mềm đầu tiên trên thị trường có thể làm được việc này, tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất. Vì không ai khác, chính nhân viên phòng khám sẽ là người sử dụng trực tiếp và hàng ngày, nên giờ đây sẽ không còn lo sợ việc phân tích phim với giao diện tiếng Anh “phức tạp” nữa.

Bên cạnh đó, với giao diện trực quan, phần mềm đảm bảo khả năng sử dụng tuyệt vời ngay từ ngày đầu tiên, bao gồm nhiều công cụ phân tích và chẩn đoán cho các trường hợp chuyên sâu.

Tối ưu chất lượng hình ảnh

Mô-đun hình ảnh Romexis 2D lý tưởng để chụp và chẩn đoán hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do các bộ lọc tiền xử lý thích ứng của phần mềm, tất cả các hình ảnh X-quang đều được thu thập chính xác như dự định – từ hình ảnh toàn cảnh và trong miệng cho đến hình ảnh chuyên sâu.

Tìm kiếm và báo cáo linh hoạt

Hình ảnh trong cơ sở dữ liệu Romexis có thể được tìm kiếm dựa trên tên bệnh nhân, loại chẩn đoán hoặc tên người chụp. Cũng dễ dàng in chất lượng cao và làm báo cáo chuyên nghiệp, để gửi cho các bên liên quan. Bạn có thể linh hoạt thêm các tệp đính kèm vào tệp của bệnh nhân, chẳng hạn như báo cáo theo dõi phim cephalometric.


Quý bác sĩ đang tìm hiểu về Planmeca Promax 2D cho nha khoa, đừng ngần ngại liên hệ với Seadent để được miễn phí tư vấn từ A-Z.

Bằng cách điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được yêu cầu.


Dự định đầu tư thiết bị 2D-Pano, đây là tài liệu dành cho bạn

vì sao đầu tư 2D
vì sao đầu tư 2D