Nhiều ứng dụng nâng cao

Thiết bị 3D Planmeca có nhiều ứng dụng hình ảnh cho điều trị nha khoa. Với các chế độ phù hợp cho các tác vụ chẩn đoán cụ thể, người dùng được đảm bảo tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

Chế độ chụp ảnh ProFace® 

Planmeca ProFace® là tùy chọn chụp ảnh khuôn mặt 3D độc quyền cho tất cả các thiết bị CBCT của Planmeca. Nó sử dụng một máy ảnh tích hợp để tạo ra hình ảnh khuôn mặt 3D thực tế và hình ảnh CBCT trong một lần duy nhất. Bạn cũng có thể chụp ảnh khuôn mặt 3D riêng biệt mà không cho bệnh nhân tiếp xúc với bất kỳ bức xạ nào. Kết quả này có thể được sử dụng để lập kế hoạch trước phẫu thuật và theo dõi điều trị.

 

Scan mẫu hàm 3D

Có thể sử dụng tất cả thiết bị chẩn đoán hình ảnh 3D Planmeca để quét cả mẫu hàm và phôi thạch cao – một tính năng thú vị và độc đáo. Các mẫu hàm số hóa ngay lập tức hiển thị sẵn trong phần mềm Planmeca Romexis® ở định dạng STL tiêu chuẩn và cũng được lưu trữ để sử dụng sau này. Điều này làm giảm nhu cầu chế tạo hoặc bảo quản phôi thạch cao ở phòng khám.

 

 

 

Theo dõi chuyển động hàm

Planmeca 4D ™ Jaw Motion là giải pháp tích hợp vào CBCT Planmeca duy nhất để theo dõi, hình dung và phân tích chuyển động của hàm dưới dạng 3D. Chức năng này cung cấp dữ liệu đo lường và mô phỏng hình ảnh có một không hai về các chuyển động 3D của hàm dưới theo thời gian thực – tạo ra chiều thứ tư trong chẩn đoán.

 

 

 

Hình ảnh 2D với sensor 3D

Không cần thay đổi sensor khi thay đổi giữa CBCT và hình ảnh toàn cảnh 2D, vì hệ thống hình ảnh SmartPan ™ tiên tiến củaPlanmeca sử dụng cùng một sensor 3D cho hình ảnh 2D. Có thể chuyển qua phim toàn cảnh một cách dễ dàng và chọn hình ảnh phù hợp nhất để chẩn đoán.

 

 

Chế độ tạo bệnh nhân ảo

Planmeca là công ty đầu tiên trong ngành kết hợp ba loại dữ liệu 3D khác nhau với một thiết bị X-quang – kết hợp hình ảnh CBCT, ảnh khuôn mặt 3D và scan mẫu hàm 3D thành một. Sự kết hợp 3D này tạo ra một bệnh nhân ảo 3D để giúp có thể hình dung các nhu cầu lâm sàng khác nhau.